Home / Tổng hợp / Làm thế nào để sửa chữa X3daudio1_7.dll không tìm thấy hoặc

Làm thế nào để sửa chữa X3daudio1_7.dll không tìm thấy hoặc

Có thể bạn chưa biết dưới đây là danh sách X3daudio1_7.dll là gì chi tiết nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn khắc phục sự cố cho lỗi X3daudio1_7.dll

Các sự cố X3daudio1_7.dll được gây ra theo cách này hay cách khác bởi sự cố với Microsoft DirectX.

Tệp x3daudio1_7.dll là một trong nhiều tệp có trong bộ sưu tập phần mềm DirectX. Kể từ khi DirectX được sử dụng bởi hầu hết các trò chơi dựa trên Windows và các chương trình đồ họa tiên tiến, x3daudio1_7 Lỗi DLL thường chỉ hiển thị khi sử dụng các chương trình này.

Có một số cách mà các lỗi x3daudio1_7.dll có thể hiển thị trên máy tính của bạn. Dưới đây là một số cách phổ biến hơn bạn có thể thấy lỗi x3daudio1_7.dll:

Không tìm thấy X3daudio1_7.dll. Cài đặt lại có thể giúp khắc phục sự cố này. Tập tin x3daudio1_7.dll bị thiếu “X3daudio1_7.DLL Not Found File x3daudio1_7.dll không tìm thấy

Lỗi X3daudio1_7.dll xuất hiện khi ứng dụng phần mềm hoặc trò chơi video bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể thấy lỗi DLL trong khi chơi, khi chương trình tìm cách truy cập thành phần DirectX hoặc bất kỳ thời điểm nào khác trong khi sử dụng.

Skyrim là một trong những người dùng trò chơi đã nhìn thấy một lỗi x3daudio1_7.dll trong, nhưng chắc chắn những người khác có thể hiển thị thông báo lỗi tương tự.

Bất kỳ hệ điều hành của Microsoft kể từ Windows 98 có thể bị ảnh hưởng bởi x3daudio1_7.dll và các vấn đề DirectX khác. Điều này bao gồm Windows 10 , Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista , Windows XP và Windows 2000.

Cách khắc phục lỗi X3daudio1_7.dll

Lưu ý quan trọng: Không tải xuống tệp DLL x3daudio1_7.dll riêng lẻ từ bất kỳ “trang tải xuống DLL nào”. Có một số lý do tuyệt vời mà tải DLL từ các trang web này không bao giờ là một ý tưởng tốt .

Lưu ý: Nếu bạn đã tải xuống x3daudio1_7.dll từ một trong những trang tải xuống DLL đó, hãy xóa nó khỏi bất cứ nơi nào bạn đặt và tiếp tục với các bước này.

 1. Khởi động lại máy tính của bạn nếu bạn chưa có.
  1. Lỗi x3daudio1_7.dll có thể là một lỗi và một khởi động lại đơn giản có thể xóa nó hoàn toàn.
 2. Cài đặt phiên bản mới nhất của Microsoft DirectX . Rất có thể, nâng cấp lên phiên bản mới nhất của DirectX sẽ sửa lỗi x3daudio1_7.dll không tìm thấy.
  1. Lưu ý: Microsoft thường phát hành bản cập nhật cho DirectX mà không cập nhật số phiên bản hoặc chữ cái, vì vậy hãy đảm bảo cài đặt bản phát hành mới nhất ngay cả khi phiên bản của bạn về mặt kỹ thuật giống nhau.
  2. Lưu ý: Chương trình cài đặt DirectX tương tự hoạt động với tất cả các phiên bản Windows bao gồm Windows 7, 8, 10, Vista, XP và các phiên bản khác. Nó sẽ thay thế bất kỳ tệp DirectX 11, DirectX 10 hoặc DirectX 9 nào bị thiếu.
 3. Giả sử phiên bản DirectX mới nhất từ ​​Microsoft không sửa lỗi x3daudio1_7.dll, hãy tìm chương trình cài đặt DirectX trên trò chơi hoặc ứng dụng DVD hoặc CD của bạn. Đôi khi các nhà phát triển phần mềm sẽ bao gồm một bản sao của DirectX trên đĩa cài đặt nếu trò chơi hoặc chương trình của họ sử dụng DirectX.
  1. Đôi khi, mặc dù không thường xuyên, phiên bản DirectX được bao gồm trên đĩa là phù hợp hơn cho chương trình so với phiên bản mới nhất có sẵn từ Microsoft.
 1. Gỡ cài đặt trò chơi hoặc chương trình phần mềm và sau đó cài đặt lại chương trình . Một cái gì đó có thể đã xảy ra với các tập tin trong chương trình làm việc với x3daudio1_7.dll và cài đặt lại có thể làm các trick.
 2. Khôi phục tập tin x3daudio1_7.dll từ gói phần mềm DirectX mới nhất . Nếu các bước khắc phục sự cố trên không có tác dụng giải quyết lỗi x3daudio1_7.dll của bạn, hãy thử giải nén riêng x3daudio1_7.dll khỏi gói tải xuống DirectX.
 3. Cập nhật trình điều khiển cho card màn hình của bạn . Mặc dù đây không phải là giải pháp phổ biến nhất, trong một số trường hợp, việc cập nhật trình điều khiển cho thẻ video trong máy tính của bạn có thể khắc phục sự cố DirectX này.

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Xem Nhận thêm trợ giúp để biết thông tin về cách liên hệ với tôi trên mạng xã hội hoặc qua email, đăng trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật và hơn thế nữa. Hãy chắc chắn cho tôi biết chính xác thông báo lỗi x3daudio1_7.dll mà bạn đang nhận được và những bước bạn đã thực hiện để giải quyết nó.

Nếu bạn không quan tâm đến việc tự khắc phục sự cố này, ngay cả với trợ giúp, hãy xem Làm thế nào để tôi sửa máy tính của mình? để có danh sách đầy đủ các tùy chọn hỗ trợ của bạn, cộng với trợ giúp mọi thứ trên đường như tìm ra chi phí sửa chữa, xóa tệp của bạn, chọn dịch vụ sửa chữa và hơn thế nữa.

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi