Home / Giải Nghĩa / Viết tắt của từ UML trên facebook – tiktok nghĩa là gì?

Viết tắt của từ UML trên facebook – tiktok nghĩa là gì?

Như chúng ta đã biết ý nghĩa của tiếng việt rất phong phú, vì vậy nhiều người không biết ý nghĩa viết tắt của từ UML trên facebook – tiktok là gì?. Để có câu trả lời cho thắc mắc đó mời bạn cùng tintradao.com giải mã bên dưới nhé.

UML trên facebook - tiktok nghĩa nghĩa là gì?
UML trên facebook – tiktok nghĩa nghĩa là gì?

UML trên facebook – tiktok là viết tắt của từ gì?

UML trên facebook – tiktok nghĩa là gì?

UML viết tắt của từ U MÊ L.ồ.n có nghĩa là nói đến những chàng trai dại gái chỉ ham mê bộ phận sinh dục của nữ giới, con gái, sẵn sàng làm mọi thứ để các cô gái thích và gây ấn tượng với họ.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ vì L.ồ.n mà làm nhiều việc thậm chí là cãi gia đình – chửi cha mắng mẹ vì nghe lời vợ – bạn gái mà đòi tiền để ăn chơi – mua sắm cho bạn gái. Hay thậm chí là những người thích ra oai ta đây này nọ trước mặt các cô gái để rồi phải nhận cái kết ê chề khi đụng phải yangho – yang lake.

Ở đời chẳng có cái dại nào bằng việc UML cả, bởi vậy cha ông ta có câu anh hùng khó qua ải mỹ nhân là vật.

Ví dụ để bạn dễ hiểu hơn:

A: Tối nay có bận gì không? đi chơi với tao đi?
B: Thôi mày đi một mình đi, tối tao đi chơi với bồ tao rồi
A: Đúng là cái thằng UML, biến đi.

UML trong tên riêng:

UML viết tắt của từ Uông Minh Luân, Ung Mạnh Lý v.v..

Đây là 1 từ ngữ viết tắt tên riêng thuận lợi trong ghi nhớ – nói xấu ai đó.

Viết tắt UML trong lập trình:

Trong lập trình thì UML viết tắt của từ Unified Modeling Language có nghĩa là Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất.

Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất là một ngôn ngữ mô hình gồm các ký hiệu đồ họa mà các phương pháp hướng đối tượng sử dụng để thiết kế các hệ thống thông tin một cách nhanh chóng.

Những giải thích viết tắt của từ UML trên facebook – tiktok là gì? trên đây hy vọng đã giúp ích được cho bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn, mong các bạn tiếp tục theo dõi tin tức và ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài.

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời