Home / Giải Nghĩa / Tức nòng súng, súng nổ nghĩa là gì?

Tức nòng súng, súng nổ nghĩa là gì?

Như chúng ta đã biết ý nghĩa của tiếng việt rất phong phú, vì vậy nhiều người hỏi ý nghĩa của từ “tức nòng súng, súng nổ là gì?“. Để có câu trả lời cho thắc mắc đó mời bạn cùng tintradao.com giải mã bên dưới nhé.

tức nòng súng, súng nổ nghĩa là gì?
tức nòng súng, súng nổ nghĩa là gì?

Tức nòng súng, súng nổ nghĩa là gì?

Ý nghĩa câu nói tức nòng súng, súng nổ:

– Tức nòng súng có nghĩa là bản thân tức giận cực độ, giận quá mất khôn.
– Súng nổ có nghĩa là sẽ thể hiện ra bên ngoài như là la hét, đánh nhau, không kiềm chế được bản thân.

Tức nòng súng, súng nổ có nghĩa là khi ai đó bị dồn đến bước đường cùng thì đều có thể làm những việc nguy hiểm. Bởi vì bản thân con người khi quá tức giận – nóng giận không kiềm nén được thì sẽ thể hiện ra bên ngoài như là đánh đập – la hét – chửi rủa ai đó. Thế nên, với những người nóng – cục tính ta không nên trêu chọc quá lâu – quá nhiều sẽ khiến họ giận quá mất khôn, nên giữ đúng mức độ vừa phải thôi.

Đồng nghĩa – Trái nghĩa kẻ tức nòng súng, súng nổ là gì:

– Giận quá mất khôn.

– Tức nước vỡ bờ

Với những giải thích ý nghĩa câu “tức nòng súng, súng nổ là gì?” Hy vọng đã giúp ích được cho bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn, mong các bạn tiếp tục theo dõi tin tức và ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài.

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời