Home / Tổng hợp / Phần mềm diệt virus không cần cài đặt – Trend Micro

Phần mềm diệt virus không cần cài đặt – Trend Micro

Qua bài viết này tintradao xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mới nhất và đầy đủ nhất Trend micro housecall là gì chi tiết nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Số lượng thiết bị kết nối với mạng đang ngày càng tăng, vì vậy đây là cơ hội để những kẻ tấn công mạng chiếm quyền sử dụng mạng của bạn.

HouseCall dành cho các Thiết bị Internet Vạn vật (IoT) tại nhà quét toàn bộ các thiết bị mạng tại nhà để phát hiện các điểm yếu dễ bị tấn công và đề xuất cách loại bỏ chúng.

phần mềm diệt virus không cần cài đặt

HouseCall – Phần mềm diệt virus không cần cài đặt

Trend micro housecall phát hiện và loại bỏ virus, worm, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác một cách triệt để nhất.

– Quét hệ thống của bạn một cách nhanh chóng.

– Bảo vệ chống vi rút mới nhất và giảm thời gian tải về.

– Chọn mức độ quét – nhanh, toàn bộ hoặc tùy chỉnh.

– Kiểm tra và so sánh kết quả quét và khôi phục tập tin.

– Ứng dụng độc lập với trình duyệt, hoạt động đơn lẻ giúp loại bỏ các vấn đề về khả năng tương thích.

– Giải quyết các mối đe dọa phức tạp – thậm chí cả phần mềm độc hại rootkit – trên tất cả thiết bị mạng gia đình.

Miễn phí quét thiết bị Android

HouseCall Mobile là một ứng dụng quét miễn phí thuộc hệ thống Trend Micro Mobile Security – Phiên bản dành cho Cá nhân. Bản công cụ tải về miễn phí cũng bao gồm 30 ngày sử dụng thử các tính năng cao cấp hiện có trong hệ thống Micro Mobile Security.

Không chỉ là phát hiện vi rút

HouseCall dọn sạch các mối đe dọa nhưng không ngăn chặn chúng. Bảo mật Trend Micro™ bao gồm toàn bộ chức năng của HouseCall, cùng với vi rút tự động tự động cập nhật tường lửa cá nhân, phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, chặn thư rác, bảo vệ khỏi bị đánh cắp nhận dạng và bảo vệ mạng Wi-Fi.

Lưu ý:

  1. Bắt đầu quét. Xin lưu ý cần tải bản HouseCall trước khi có thể quét hệ thống của bạn.
  2. Bạn có thể chọn sao chép một bản của trình khởi chạy (HousecallLauncher.exe) và sử dụng để nhanh chóng bắt đầu quét phần mềm chống vi rút. Hãy nhớ thỉnh thoảng truy cập trang này để cập nhật phiên bản trình khởi chạy mới nhất.
  3. Chúng tôi đề xuất những người dùng lần đầu sử dụng chọn tùy chọn Quét Nhanh, hiện có cùng với các tùy chọn Quét Toàn bộ hoặc Quét Thư mục.
  4. Bật cài đặt Phản hồi Thông minh để giúp tăng sức mạnh của Mạng Bảo vệ Thông minh bằng cách chia sẻ dữ liệu về phần mềm độc hại và mối đe dọa, là một phần trong chương trình theo dõi toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào khi bạn tham gia.

Các bạn có thể tải phần mềm diệt virus không cần cài đặt tại đây: https://www.trendmicro.com/vi_vn/forHome/products/housecall.html

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi