Home / Giải Nghĩa / Ý nghĩa số 666 là gì trong tình yêu trên facebook

Ý nghĩa số 666 là gì trong tình yêu trên facebook

Dạo gần đây trên face có nhiều người hỏi số 666 có ý nghĩa gì trong tình yêu, số 666 dịch ra là gì? là viết tắt của từ gì? Để trả lời câu hỏi cũng những thắc mắc đó tintradao.com sẽ tìm hiểu và giải mã chi tiết trong bài viết bên dưới:

Số 666 có nghĩa là gì trong tình yêu?
Số 666 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Ý nghĩa các con số:

Số 0: bạn, em, anh (như You trong tiếng Anh)
Số 1: muốn
Số 2: yêu
Số 3: nhớ, đời, sinh
Số 4: đời người, thế gian
Số 5: tôi, anh, em (như I trong tiếng Anh)
Số 6: lộc, tốt
Số 7: hôn
Số 8: phát, ôm
Số 9: vĩnh cửu

Số 666 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Trên facebook số 666 là gì trong tình yêu:

Ta có số 666 có nghĩa trong tình yêu là tốt tốt tốt

Đây là 1 mật mã tin nhắn thể hiện sự đồng ý – đồng quan điểm hay tán thành 1 ý kiến nào đó mà đối phương đưa ra. Đây là 1 mật mã được áp dụng rất nhiều trong các tin nhắn – mật mã mà giới trẻ thích.

Qua bài viết Số 666 có nghĩa là gì trong tình yêu? Hy vọng đã giúp ích được cho bạn có thêm thông tin và hiểu rõ hơn, mong các bạn tiếp tục theo dõi tin tức và ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài.

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời