Home / Tổng hợp / No nut november là gì? Nên tham gia phong trào không thủ dâm

No nut november là gì? Nên tham gia phong trào không thủ dâm

Điều thú vị mà bạn chưa hề hay biết về No nut november là gi hay nhất, chi tiết và đầy đủ nhất dành cho các bạn lựa chọn

Không thủ dâm có lợi cho sức khỏe không? Lợi ích thật sự của No nut november là gì?

Chưa có đủ bằng chứng khoa học chứng minh những lợi ích này của việc không thủ dâm, hay lưu trữ tinh trùng trong một tháng NNN. Điều này có nghĩa, những lợi ích của NNN như: giúp tăng cường sức mạnh, tăng tập trung, cải thiện sức khỏe,… chưa được xác nhận.

Quan điểm này xuất phát từ một nghiên cứu năm 2003 cho thấy: Testosterone của nam giới tăng đột biến sau khi kiêng xuất tinh trong một tuần. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác trên 34 nam giới chỉ ra rằng testosterone thực sự tăng cao khi thủ dâm.

Ngoài ra, chuyên gia cho rằng mức độ testosterone không phải mối quan ngại lớn trừ khi bạn đang bị thiếu hụt testosterone. Đồng thời, thiếu hụt testosterone có thể đến từ: vấn đề của tinh hoàn, sản xuất hormone trong não, di truyền, rối loạn,…

>> Đọc thêm: TOP 12 cách tăng testosterone cho nam giới không cần thuốc

nam giới xem phim khiêu dâm

Một tháng không thủ dâm có sao không? Có nên tham gia No Nut November không?

Việc hạn chế không thủ dâm trong một tháng thực tế không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe tổng quát của bạn. Tuy nhiên, không có đủ bằng chứng khoa học và khuyến cáo y khoa cho thấy việc kiêng cữ tình dục và thủ dâm trong tháng No Nut November giúp cải thiện sức khỏe.

Bạn đang phân vân không biết có nên tham gia No Nut November không? Câu trả lời tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia No Nut November như bước đầu dừng thủ dâm hoàn toàn, bạn hãy cân nhắc.

Để hiểu hơn về lợi ích và tác hại của thủ dâm mời bạn đọc thêm 9 bí mật về thủ dâm bạn thắc mắc nhưng không dám hỏi.

Kết luận

Tóm lại, hiện tại không có bằng chứng về bất kỳ lợi ích sức khỏe nào của No Nut November, hoặc bất kỳ lợi ích nào của việc không thủ dâm. Bạn có thể tham gia No Nut November để có thêm trải nghiệm cá nhân, để gây quỹ, để giải trí… hoặc với bất kỳ lý do nào bạn thấy hứng thú.

Tuy nhiên, tham gia thử thách No Nut November không thể giúp bạn cải thiện khả năng sinh lý triệt để. Đặc biệt nếu như bạn có vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục. Trong trường hợp đó, tham khảo ý kiến bác sĩ sẽ mang đến chẩn đoán chính xác hơn.

Hy vọng bài viết đã trả lời cho bạn câu hỏi: No Nut November là gì? Tại sao tháng 11 không được thủ dâm? Một tháng không thủ dâm có sao không? Hãy đón đọc những bài viết về sức khỏe tình dục tại Hello Bacsi để có thể bảo vệ sức khỏe và tận hưởng tình dục đúng cách bạn nhé!

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi