Home / Tổng hợp / Mr. Hands (Cảnh Báo: Nội Dung Có Thể Gây Ám Ảnh)

Mr. Hands (Cảnh Báo: Nội Dung Có Thể Gây Ám Ảnh)

Những điều thú vị bạn không nên bỏ lỡ về Mr.hands là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi

Mr. Hands là gì?

Tag: 1 man 1 horse là gì

Mr. Hands là biệt danh được đặt cho đoạn video và người đàn ông Kenneth Pinyan, người đã cùng James Michael Tait thực hiện 1 video quan hệ tình dục với 1 con ngựa qua đường hậu môn. Đoạn phim này sau đó thường được biết đến như 1 video gây shock trên Internet tên gọi khác là 2 Guys 1 Horse và nhân vật chính Kenneth Pinyan sau nhiều lần thực hiện hành vi này đã tử vong do tổn thương đường ruột.

Nguồn gốc

Dù chưa xác định được chính xác thời điểm đoạn video này được đưa lên Internet, tuy nhiên theo Wikipedia, đầu những năm 2000s, Pinyan đã tìm thấy 1 nhóm người trên mạng lấy biệt danh là “zoos”. Họ thường tập trung tại 1 trang trại ngựa vào những ngày cuối tuần để cùng quay phim và đưa lên mạng (*).

Cái chết của Kenneth Pinyan

Vụ việt dẫn tới cái chết của Pinyan được cho là diễn ra tại 1 trang trại tại King County, Washington. Ngày 2/7/2005, Pinyan được 1 người bạn đưa tới Bệnh Viện Cộng Đồng Enumclaw và sau đó được xác định tử vong do thủng ruột kết ở tuổi 45 (*).

Sự lan truyền

Đoạn video này sau đó được lan truyền mạnh mẽ trên Internet vào nửa cuối thập niên 2000s (*). Nó thường được sử dụng như 1 trò chơi khăm và trêu chọc người dùng mới trên các diễn đàn và phòng chat online.

Ngày 30/12/2005, bài báo về vụ việc này được The Seattle Times xác định là câu chuyện được tìm đọc nhiều nhất trong năm 2005 (*). Trên Reddit, đoạn băng này cũng là chủ đề bàn luận trong rất nhiều bài viết khác nhau và được coi là từ khóa đừng bao giờ tìm kiếm trên Google (*), (*), (*),…

Tại Việt Nam, rất nhiều trang báo cũng liệt kê cái tên này vào nhóm những cụm từ tuyệt đối không được tìm kiếm trên Internet như Yan (*), Lostbird (*),…

Ngày 11/2/2006, 1 đạo luật sửa đổi nhằm ngăn cản những hành vi tình dục với động vật và những hành động quay video lại, đã được thông qua tại Washington. Theo Wikipedia, không có vụ việc bắt giữ nào do vi phạm điều luật này được biết tới sau đó (*).

Video reaction

Từ cuối những năm 2000s, rất nhiều video reaction đoạn băng Mr. Hands đã được tải lên Internet. Ví dụ, ngày 12/5/2008, kênh Youtube Alonzo Lerone tải lên 1 video ghi lại phản ứng của 2 người đàn ông khi xem đoạn băng và đạt hơn 1 triệu lượt xem trong 12 năm.

1 video reaction khác tải lên ngày 26/11/2007 cũng đạt hơn 497 nghìn lượt xem trong 12 năm.

Zoo

Năm 2007, 1 bộ phim tài liệu về cuộc đời và cái chết của Kenneth Pinyan với tựa đề “Zoo” được thực hiện. Nó được ra mắt tại Liên Hoan Phim Sundance 2007 và trở thành 1 trong 16 bộ phim được chấp nhận tại Liên Hoan Phim trong danh sách 856 ứng cử viên trước đó (*). Nó cũng được chọn là 1 trong những bộ phim Mỹ hay nhất và được trình chiếu tại Liên Hoan Phim Cannes 2007 (*).

Những hình ảnh liên quan

#MrHands #2guys1horse #Shockvideo

Tag: 1 man 1 horse là gì

Hỏi đáp – Tags: 1 man 1 horse là gì

  • Mua Hạt Kê Ở Đâu Giá Rẻ?

  • Mua Bán Ké Đầu Ngựa Ở Đâu Tại TP HCM ???

  • Đạo Đức Hồ Chí Minh Định Hướng Giá Trị Đạo Đức Trong Thời Đại Mới

  • Sự Truyền Ánh Sáng, Định Luật Truyền Thẳng Ánh Sáng – Vật Lý 7 Bài 2

  • Hạt Hồ Đào Bán Ở Đâu Chất Lượng? Giá Bao Nhiêu?

  • Cấu Trúc Xã Hội Là Gì? Các Yếu Tố Cơ Bản, Ý Nghĩa

  • Hạnh Nhân Là Gì? Giá Hạnh Nhân Bao Nhiêu? Cách Ăn Và Bảo Quản Hạt Hạnh Nhân

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi