Home / Giải Nghĩa / Review Máy hâm sữa Fatzbaby đầy đủ các phiên bản

Review Máy hâm sữa Fatzbaby đầy đủ các phiên bản

Bạn đang có nhu cầu mua chiếc máy hâm sữa nhưng bạn đang phân vân không biết mua loại nào cho phù hợp. tintradao hôm nay sẽ review chiếc máy hâm sữa Fatzbaby với các phiên bản khác nhau và giá cả của từng loại để bạn dễ dàng so sánh và ra quyết định.

Máy hâm sữa
Máy hâm sữa

Máy hâm sữa Fatzbaby được các mẹ bỉm sữa Việt Nam cực kì ưa chuộng. Hãng Fatzbaby có rất nhiều loại máy hâm sữa, được phân làm 2 nhóm: máy đơn hâm 1 bình sữa và máy đôi hâm được 2 bình sữa cùng lúc. Chức năng cơ bản giống nhau, bao gồm: Hâm sữa, hâm thức ăn, giã đông và tiệt trùng. Tuy nhiên, mỗi dòng có những đặc điểm nổi bật khác nhau, dưới đây là thông tin chi tiết từng máy:

Máy hâm sữa FATZ BABY 3 chức năng

Đây là một trong những dòng máy hâm sữa đầu tiên ra mắt thị trường của hãng FATZ BABY. Máy có 3 chức năng: Hâm sữa, hâm thức ăn và tiệt trùng. Đây là dòng máy cơ, điều khiển thủ công bằng cách vặn nút ở trên thân máy nhưng với mức giá khá rẻ cộng với sự tiện dụng nên dòng máy này được các mẹ rất ưa chuộng.

máy hâm sữa review

Bắt đầu từ năm 2020, hãng Fatzbaby thay đổi màu sắc phiên bản mới là màu trắng thay vì màu cam như cũ.

Giá sale: 285.000 đ    Giá thị trường: 301.000 đ

Máy hâm sữa FATZ BABY 4 chức năng

Máy hâm sữa 4 chức năng cơ bản giống như dòng 3 chức năng nhưng có thêm bộ vắt cam bằng tay. Nếu các mẹ không cần bộ vắt cam thì nên chọn mua dòng 3 chức năng để tiết kiệm chi phí hơn.
Giá sale: 309.000 đ    Giá thị trường: 328.000 đ

Máy hâm sữa FATZ BABY Mono 6

Máy hâm sữa FATZ BABY MONO 6 cơ bản giống như dòng 3 chức năng nhưng có cải tiến thêm lớp phủ bảo vệ đế đun chống chập điện, chống bào mòn. Ngoài ra, nắp đạy được thiết kế cao hơn có thể giữ nhiệt tốt hơn với những loại bình cao thế hệ mới như Philips Avent.


Giá sale: 345.000 đ    Giá thị trường: 365.000 đ

Máy hâm sữa FATZ BABY Mono 7

Máy hâm sữa FATZ BABY MONO 7 có chức năng cơ bản giống như dòng MONO 6 nhưng có màn hình cảm ứng điện tử, thuận tiện sử dụng hơn MONO 6 rất nhiều.

Máy hâm sữa nào tốt
Giá sale: 515.000 đ    Giá thị trường: 545.000 đ

Máy hâm sữa tiệt trùng 2 bình điện tử FATZ BABY Duo 3

Đây là dòng máy hâm sữa 2 bình đang được các mẹ săn đón rất nhiều. Máy được thiết kế rất đẹp, tiện dụng, có màn hình cảm ứng. Các mẹ xem video bên dưới để tìm hiểu thêm về máy này nhé.

Máy hâm sữa nào tốt nhất

Đây là dòng máy bán chạy nhất năm 2020 của hãng Fatzbaby

Giá sale: 665.000 đ    Giá thị trường: 700.000 đ

Máy hâm sữa 2 bình cổ rộng FATZ BABY Duo 2 2in1

Đây cũng là loại máy hâm sữa 2 bình giống như máy Duo 3 ở trên nhưng là máy cơ, điều khiển bằng nút trên thân máy. Các mẹ nên cân nhắc mua máy Duo 3 ở trên dùng thích và tiện hơn máy này rất nhiều.

Giá sale: 435.000 đ    Giá thị trường: 460.000 đ

Tại sao các mẹ bỉm sữa tin dùng máy hâm sữa FATZ BABY?

Ngoài những chức năng tuyệt vời đã nhắc tới ở trên, máy hâm sữa FATZ BABY còn rất nhiều điều đặc biệt khác mà các mẹ nên biết.

Máy hâm sữa Fatzbaby có tốt không

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy hâm sữa FATZ BABY. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thêm thông tin để quyết định lựa chọn sản phẩm.

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời