Home / Tổng hợp / NFT là gì? Các dự án NFT đáng chú ý – Tiếp thị đầu tư 24h

NFT là gì? Các dự án NFT đáng chú ý – Tiếp thị đầu tư 24h

Điều thú vị mà bạn chưa hề hay biết về Matrix nft là gì hay nhất, chi tiết và đầy đủ nhất dành cho các bạn lựa chọn

AXIE INFINITIY

Axie Infinity là một trò chơi phổ biến trên Ethereum với số lượng người dùng hoạt động hàng tháng trên Blockchain vượt quá 18.000. Trò chơi này là một vũ trụ kỹ thuật số với 140.000 Axies (vật nuôi trên nền tảng có thể nâng cấp và phát triển bằng cách chơi với nhau).

Doanh thu tháng 8 của Axie Infinity vượt quá 200 triệu đô la Mỹ, vượt qua doanh thu của tháng 7, lập mức cáo kỷ lục trong một tháng. Mỗi Axe đều có những đặc điểm riêng biệt, quyết định hành vi của Axi trên chiến trường, những đặc điểm này được chế tạo thành sản phẩm NFT và bán, lưu thông trên thị trường.

CRYPTO PUNKS

Ba năm trước, hai nhà phát triển phần mềm đã khởi động một dự án nghệ thuật phi thường có tên “CryptoPunks” và đặt ra một câu hỏi nghiêm túc và kích thích suy nghĩ: Liệu một vài dòng mã có thể đại diện cho quyền sở hữu thực tế không? Đây là một ý tưởng điên rồ, như họ nói, nó đòi hỏi một “bước nhảy vọt về mặt khái niệm”.

CryptoPunks là một loạt các hình ảnh nghê thuật pixel 24×24, 8-bit, mô tả những người có vẻ ngoài kỳ lạ, tổng cộng 10.000 người, mỗi người có tính cách giả định và các đặc điểm được tạo ngẫu nhiên.

BIG TIME

Đây là một trò chơi RPG trực tuyến nhiều người chơi. Trong Metaverse này, người chơi có thể tạo nhân vật của riêng mình, chọn chủng tộc và kỹ năng, khám phá bản đồ và tương tác với các hành vi xã hội khác nhau như thành lập đội, chiến đấu, sản xuất và giao dịch. Người chơi cần du hành xuyên thời gian và không gian ở các nền văn minh khác nhau, thu thập các NFT thiết bị trò chơi để tăng sức mạnh cho nhân vật của họ. Họ cũng có thể tùy chỉnh các cổng của riêng mình. Các NFT hiếm có thể làm cho cổng của họ trở nên thú vị hơn. Giống như trong thế giới thực, người chơi có thể thuê, mua và bán các sản phẩm NFT của riêng mình.

Đây là một nền tảng quốc tế, vì dù mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được đón nhận nhiệt liệt nhờ vào sự an toàn về thông tin, lợi nhuận chia cho nhà đầu tư được cam kết bảo đảm, hầu như mọi người đều thao tác được nhờ giao diện dễ dùng và dễ hiểu.

Dựa trên nền tảng Blockchain và sự phát triển của NFT, Matrix hướng tới xây dựng một thế giới siêu vũ trụ, nơi mọi người đều có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Trong nền tảng này, người tham gia chỉ cần đầu tư vào một hoặc nhiều Spider để lấy lợi nhuận và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản mỗi ngày để tăng cấp và tăng thu nhập. Spider được đầu tư sẽ tự động đi thu thập dữ liệu lớn ( big data ), sản phẩm NFT gửi về công ty Matrix, sau đấy sẽ được giao dịch mua bán, thu lợi nhuận chia cho các nhà đầu tư.

Điều đặc biệt của Matrix là sự kết hợp tinh tế giữa một app fintech và một app game, người đầu tư có thể tính toán về phần trang bị để tăng thêm lợi nhuận.

Decentraland là một nền tảng VP phi tập trung dựa trên Ethereum. Trong nền tảng Decentraland, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn nội dung và ứng dụng mà họ tạo ra, từ bất kỳ cảnh 3D tĩnh nào đến các ứng dụng hoặc trò chơi có nhiều chức năng tương tác hơn.

Không gia ảo 3D được lưu hành hạn chế trên Decentraland được gọi là LAND. LAND được xác định bằng tọa độ Descartes (x,y), thuộc sở hữu vĩnh viễn của các thành viên cộng đồng và có thể được mua bằng MANA (tiền điện từ trên Decentraland). Ngoài ra, LAND có thể tiếp tục tổ chức và hình thành một cộng đồng theo chủ đề, là một không gian chung với những sở thích và mục đích chung.

OpenSea hiện là nên tảng giao dịch NFT lớn nhất thế giới. Nó được thành lập vào tháng 01 năm 2018. Nó bao gồm một loạt các danh mục, tích hợp các NFT từ nhiều nền tảng khác nhau và bán chúng với giá ưu đãi hơn. Đây hiện là nền tảng giao dịch được sử dụng bởi NFT chính thống người chơi. Đã nhận được các khoản đầu tư mạo hiểm khác và đã hoàn thành hợp tác với Filecoin.

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi