Home / Giải Nghĩa / kích hoạt iphone lock không cần sim thành công 100%

kích hoạt iphone lock không cần sim thành công 100%

Bạn đang tìm cách kích hoạt chiếc iphone lock của mình, nhưng bạn lại không có chiếc sim khép. Chúc mừng bạn vì đã tìm đúng bài viết, tintradao.com sẽ giúp bạn cách kích hoạt iphone lock mà không cần sim ghép. Cách này rất đơn giản và thành công 100%.

Trước đây người dùng iPhone lock đều phải nhờ đến chiếc sim ghép mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên hiện nay không cần có chiếc sim ghép bạn vẫn có thể kích hoạt iPhone lock và sử dụng chúng như bình thường.

Những sản phẩm của Apple đều có chế độ bảo hành cũng như sự quản lý chặt chẽ những sản phẩm được bán ra thị trường thông qua dãy số iMei. Với thông số iMei này người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được điện thoại iPhone đã kích hoạt hay chưa.

kích hoạt iphone lock không cần sim ghép
kích hoạt iphone lock không cần sim ghép

Đầu tiên khi bạn mới mua chiếc iphone của mình về là bạn cần làm là kích hoạt điện thoại sau đó mới dùng được. Việc bạn kích hoạt cũng chính là thời điểm mà Apple bắt đầu tính thời hạn bảo hành cho máy. Việc kích hoạt iPhone là việc bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng được nó.

Thời gian qua Apple đã thắt chặt và xử lý mạnh tay với các dòng sản phẩm iPhone lock. Do vậy, những chiếc SIM ghép lần lượt bị vô hiệu hóa. Sau mỗi đợt thắt chặt kiểm soát như vậy, các nhà sản xuất SIM ghép lại phải đổi mã ICCID (mã số của SIM) để cập nhật lên phiên bản mới nhằm qua mặt Apple.

Do đó việc kích hoạt iPhone lock đã không cần sim ghép nữa. Theo đó,bạn chỉ cần một đoạn code là có thể biến chiếc iPhone lock của mình thành máy quốc tế full chức năng rất đơn giản.

Hiện nay bạn có thể kích hoạt chiếc iPhone lock bằng cách nhập mã ICCID, sau đó tháo sim ghép ra, lắp sim của bạn lại là máy có thể nhận sim mà không cần sim ghép hỗ trợ nữa, những chiếc iPhone lock sẽ có thể kích hoạt và nghe gọi bình thường mà không cần dùng đến SIM ghép.

Mã ICCID thực tế là một dãy số dùng để kích hoạt sim ghép, mã này đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những máy sử dụng SIM ghép v3 trở lên. Vì chỉ những sim ghép v3 trở lên mới là những loại SIM ghép có khả năng nhập mã ICCID.

Với cách kích hoạt sim ghép này, người dùng hoàn toàn không gặp lỗi danh bạ hay bất kỳ lỗi nào khác mà iPhone lock thường gặp. Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ có thể restore, đặt lại toàn bộ dữ liệu mà chiếc iPhone khóa mạng vẫn có thể nhận SIM và không bị khóa lại.

Thực chất, đây là một lỗ hổng kích hoạt ICCID có thể biến iPhone lock thành iPhone quốc tế. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội mừng về mã ICCID mới này bởi Apple có thể phát hiện ra và sửa chữa lỗi này bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, người dùng iPhone lock cũng không nên reset hay restore phần mềm để không rơi vào trạng thái lock như ban đầu.

Một điều quan trọng nhiều người sẽ khai thác lỗ hổng này trở thành khiến nhiều người lầm tưởng là máy quốc tế chính hiệu và mua phải iPhone lock.

Để có thể mở khóa chiếc điện thoại của mình, người dùng cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

Đối với SIM Heicard:

Bạn giữ phím home hoặc phín nguồn đối với từ dòng iphone X trở đi vì chúng không có phím home. Tiếp theo bạn ấn vào cuộc gọi khẩn sau đó bấm *5005*7672*00#, Reset Setting sau đó nhập tiếp *5005*7672*88#, rồi nhập dãy số 89014104277806043133. Cuối cùng là khởi động lại thiết bị.

Đối với SIM GPP Pro 2:

Truy cập theo đường dẫn Setting > Phone > SIM Applications > Edit ICCID. Sau đó, điền vào mã ICCID mới là dãy số 89014104277806043133. Cuối cùng là khởi động lại thiết bị.

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, người dùng có thể tháo SIM ghép ra khỏi thiết bị, lắp SIM của nhà mạng trong nước và sử dụng như bình thường.

Trên đây là cách kích hoạt điện thoại iPhone lock mà không cần sim ghép. Chúc bạn thành công!

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời