Home / Du lịch / Giới thiệu – thuyết minh về khu du lịch Suối Tiên 2022 ở đâu, giá vé

Giới thiệu – thuyết minh về khu du lịch Suối Tiên 2022 ở đâu, giá vé

Hãy cùng tintradao khám phá ngay bài viết Khu du lịch suối tiên bao nhiêu hecta hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi

Giới thiệu – thuyết minh về khu du lịch Suối Tiên

Giới thiệu về khu du lịch Suối Tiên

Vùng đất mà khu du lịch Suối Tiên xây dựng khi xưa là một nơi hoang sơ có một nông trại nuôi trăn và sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ cuộc sống và tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương do ông Định Văn Vui đứng ra xây dựng vào năm 1987 làm chủ.

Cái tên Suối Tiên cũng gắn liền với nhiều câu chuyện truyền thuyết trong đó đó đáng tin cậy nhất là nơi đây với 6,600 mét vuông đất có một dòng suối chảy qua và 7 cô gái còn trinh cùng tuổi rồng đã quy tiên tại dòng suối nên từ đó khu vực này gọi là Suối Tiên cho đến ngày nay.

Đến thời điểm hiện tại Suối Tiên đã trải qua hơn 25 năm phát triển và Đã dần khẳng định mình là một trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu của cả nước khi ban đầu chỉ với diện tích là 105 hecta khu du lịch đã dần nâng diện tích của mình lên 150 hecta với hơn 150 công trình vui chơi giải trí hiện đại bật nhất, và cũng tạo nên công ăn việc làm cho hơn 1000 lao động, hàng năm Suối Tiên thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên cả nước đến vui chơi giải trí và tham quan.

Xem thêm: Khu du lịch Bình Quới một trong những địa điểm hóng gió cực xinh đẹp

Lễ hội hàng năm tại Suối Tiên

Suối Tiên có gì

Suối Tiên hàng năm là địa điểm mà du khách có thể trải nghiệm những lễ hội văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam vào các mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông thời điểm diễn ra các hoạt động lễ hội là đông đúc du khách từ khắp nơi sẽ đến đây để tham quan cũng như tìm hiểu về văn hóa của người dân Việt Nam.

Khu du lịch Suối Tiên có gì chơi ?

Là một trong những trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước Suối Tiên có nhiều trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi trải nghiệm, khám phá phiêu lưu hấp dẫn hiện đại mà bạn có thể dành một vài ngày để khám phá những điều thú vị đó qua các trò chơi như:

Xạ Thủ Thần Công

Hãy thử trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh xạ thủ thần công được tái hiện lại với những chiến thuật thử thách khôn lường, đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật và linh hoạt trong chiến đấu.

Thử Tài Thiện Xạ

Du khách còn có thể thử kỹ năng bắn cung của mình ở ngoài đời thật với những huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn tận tình về kỹ thuật trồng cung ngắm bắn.

Tàu lượn siêu tốc

Nếu bạn là một người đam mê những trò chơi cảm giác mạnh thì đừng quên bỏ qua trò chơi tàu lượn siêu tốc sẽ mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất.

Thuyền rồng

Trò chơi thuyền rồng tại Suối Tiên là một mô hình được thiết kế như chiếc thuyền của hải tặc huyền thoại với sức chứa 40 người hoạt động xoay theo một chiều chuyển động liên tục trên độ cao 11 m mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

vòng quay vũ trụ

Vòng quay vũ trụ là một trò chơi cảm giác mạnh với trục xoay tròn 365 độ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khả năng của mình.

Đu dây mạo hiểm

Đu dây mạo hiểm và leo núi là một công trình sẽ giúp bạn kiểm tra thử nghiệm em thể lực của mình với những chặng đường thú vị và cảm giác được chinh phục chúng.

Ngoài ra Suối Tiên còn có nhiều dịch vụ trò chơi mang tính khám phá phiêu lưu mà bạn có thể để trải nghiệm ngoài đời thật, cùng với các trò chơi mới lạ dành cho trẻ em suối tiên là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua để cho gia đình mình khám phá những điều mới lạ.

Giá vé tham quan Suối Tiên

Giá vé Suối Tiên

Giá vé tham quan khu du lịch Suối Tiên chia ra làm 2 loại:

+ Giá vé vào cổng: 120.000₫ (cao từ 1,4 mét trở lên), 60.000₫ (cao từ 1 mét đến 1,4 mét), trẻ em dưới 1 mét được miễn phí vé vào cổng.

+ Giá vé trò chơi: tùy vào thời điểm sẽ có giá vé khác nhau vui lòng liên hệ: 0914 347 787.

Xem thêm: Khu du lịch Văn Thánh một trong những địa điểm mang đậm nét mộc mạc của miền sông nước

About

Check Also

MCV là gì? Chỉ số xét nghiệm máu MCV bất thường

MCV là gì? Chỉ số xét nghiệm máu MCV bất thường

Mời các cùng tintradao khám phá xem danh sách tổng hợp mcv là chỉ số gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi