Home / Tổng hợp / Junk Food Là Gì

Junk Food Là Gì

Hãy cùng tintradao khám phá ngay bài viết Junk food nghĩa là gì hot nhất thời điểm hiện nay được bình chọn bởi người dùng và đánh giá khách quan nhất

Video Junk food nghĩa là gì
You are viewing the article: “JUNK FOOD” NGHĨA LÀ GÌ: ĐỊNH NGHĨA, VÍ DỤ TRONG TIẾNG ANH – Junk Food nguy hại như thế nào? at ktktdl.edu.vn Junk food nghĩa là gìJunk Food là gìJunk food gồm nhữngJunk food dịch sang tiếng ViệtJunk là gìProcessed food là gìTác hại của junk food

junk food là gì

1.JUNK FOOD TRONG TIẾNG ANH LÀ GÌ?

JUNK FOOD nghĩa là gì? Đây là một danh từ khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. Có thể hiểu JUNK FOOD là đồ ăn vặt.Bạn đang xem: Junk food là gì Là những loại đồ ăn có thể chuẩn bị và thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên chúng lại được cho rằng là không tốt cho sức khỏe vì chứa quá nhiều mỡ, dầu. Bạn có thể tham khảo qua ví dụ dưới đây:

Ví dụ:

Junk food is not good for health.Đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe.

(Hình ảnh minh họa cụm từ JUNK FOOD trong tiếng Anh)

Cụm từ này được tạo nên từ 2 danh từ đó là JUNK và FOOD. FOOD có nghĩa là đồ ăn còn JUNK có nghĩa là rác rưởi. Chỉ cần dịch qua 2 từ này thôi cũng đã có thể lý giải tại sao JUNK FOOD lại có nghĩa như vậy. Khác với FAST FOOD, JUNK FOOD chỉ đồ ăn có hại cho sức khỏe được thực hiện và chuẩn bị nhanh còn FAST FOOD chỉ những loại đồ ăn nhanh.

READ SOS là gì? Các trường hợp cần sử dụng tín hiệu SOS mà bạn nên biết

Bạn có thể tham khảo thêm về JUNK FOOD và FAST FOOD qua các tài liệu tiếng Anh uy tín. Việc này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cao khả năng đọc hiểu của mình, tích góp thêm nhiều kiến thức thú vị, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

Ý nghĩa – Giải thích

Junk Food nghĩa là Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng.

Đồ ăn vặt là thực phẩm không có lợi cho sức khỏe, chứa nhiều calo từ đường hoặc chất béo, ít chất xơ, protein, vitamin, khoáng chất hoặc các dạng giá trị dinh dưỡng quan trọng khác.

Một số thực phẩm giàu protein, như thịt chế biến với chất béo bão hòa, có thể bị coi là đồ ăn vặt.Thuật ngữ thực phẩm HFSS (nhiều chất béo, muối và đường) được sử dụng đồng nghĩa. Thức ăn nhanh và nhà hàng thức ăn nhanh thường bị đánh đồng với đồ ăn vặt, mặc dù thức ăn nhanh không thể được mô tả một cách phân loại là đồ ăn vặt. Hầu hết đồ ăn vặt là đồ ăn chế biến sẵn.

Những lo ngại về những tác động tiêu cực đến sức khỏe do chế độ ăn nhiều đồ ăn vặt, đặc biệt là béo phì, đã dẫn đến các chiến dịch nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng và hạn chế quảng cáo và bán hàng ở một số quốc gia.

Definition: Junk food is unhealthful food that is high in calories from sugar or fat, with little dietary fiber, protein, vitamins, minerals, or other important forms of nutritional value.Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn Liên Danh Tiếng Anh Là Gì ? Liên Danh Tìm Hiểu Liên Danh Trong Đấu Thầu

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ, bánh mì trắng, bánh quy giòn, bánh ngọt, kẹo, kem soda, sô cô la mạch nha, sundaes, đồ uống có ga có đường…

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Junk Food

KilocalorieMineralsProcessed FoodsPublic HealthThức Ăn Kém Bổ Dưỡng tiếng AnhREAD cố gắng – Wiktionary tiếng Việt

2. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỪ JUNK FOOD TRONG TIẾNG ANH.

Đầu tiên cùng tìm hiểu một chút về cách phát âm của JUNK FOOD trong câu tiếng Anh. Không khó để bạn có thể phát âm được chuẩn từ này. Chỉ có một cách phát âm duy nhất của JUNK FOOD đó là /ˈdʒʌŋk fuːd/. Cụm từ này được tạo nên từ hai từ có hai âm tiết. Bạn cần chú ý đến các ending sound (phụ âm kết thúc) của từng từ đơn lẻ. Xét trong tổng thể, khi phát âm cả cụm từ, trọng âm được đặt ở từ đầu tiên – JUNK. Có như vậy mới có thể thể hiện được ý nghĩa mà cụm từ này muốn truyền tải.

(Hình ảnh minh họa cụm từ JUNK FOOD trong tiếng Anh)

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cụm từ JUNK FOOD trong các từ điển online uy tín như Oxford hay Cambridge. Nghe và lặp lại cách phát âm của cụm từ này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chuẩn hóa và phát âm đúng cụm từ JUNK FOOD hơn.

Là một danh từ không đếm được. Cũng giống như Vegetable, JUNK FOOD được hiểu là danh từ chỉ chung các loại đồ ăn vặt chứ không đơn lẻ một loại đồ ăn đặc biệt nào. Vậy nên ngoài “the”, không một mạo từ nào có thể đi kèm với cụm từ này.

Ví dụ:

I know junk food is not good, but i like it.Tôi biết đồ ăn vặt không tốt nhưng tôi thích nó.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể bắt gặp cụm từ JUNK FOOD trong dạng JUNK hay JUNK FOODS. Đây là những cụm từ informal, không phù hợp với văn viết nên bạn chỉ có thể sử dụng trong các đoạn hội thoại, câu nói giao tiếp hằng ngày.

READ đánh nhau in English – Vietnamese-English Dictionary

3.MỘT SỐ TỪ LIÊN QUAN ĐẾN JUNK FOOD TRONG TIẾNG ANH.

Cuối cùng của bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một số từ vựng có liên quan đến JUNK FOOD. Áp dụng luôn chúng trong bài viết, bài nói của mình sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ từ nhanh và hiệu quả hơn. Chúng mình đã hệ thống chúng lại thành bảng dưới đây để bạn có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu.Xem thêm: Esport Là Gì ? Esport Mang Đến Những Gì Cho Chúng Ta? Khái Niệm Esports Và Lịch Sử Thể Thao Điện Tử

Từ vựng

Nghĩa của từ

Delicious

Ngon

French Fries

Khoai tây chiên

Pizza

Pi za

Pop corn

Bỏng ngô

Soft drink

Nước ngọt

Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về cách phát âm và sử dụng của chúng. Như vậy sẽ tránh và hạn chế được những lỗi sai cơ bản, những hiểu lầm không cần thiết. Làm phong phú và củng cố vốn từ của bạn.Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng mình trong bài viết này. Hy vọng chúng sẽ có ích và giúp đỡ được cho bạn trong quá trình học tập tiếng Anh của mình! Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Junk Food là gì? (hay Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng nghĩa là gì?) Định nghĩa Junk Food là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Junk Food / Thức Ăn Kém Bổ Dưỡng.

ktktdl.edu.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Junk food nghĩa là gìJunk Food là gìJunk food gồm nhữngJunk food dịch sang tiếng ViệtJunk là gìProcessed food là gìTác hại của junk food

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi