Home / Tổng hợp / Khuynh hướng tính dục trên Tinder là gì – Xây Nhà

Khuynh hướng tính dục trên Tinder là gì – Xây Nhà

Hãy khám phá ngay cùng với tintradao qua những thông tin về Dị tính trên tinder là gì hay nhất được tổng hợp bởi tintradao và lựa chọn từ đánh giá người dùng

Tinder đang cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn để thể hiện khả năng tình dục của họ.

Ứng dụng hẹn hò công bố vào thứ ba giờ đây người dùng có thể chọn tối đa ba thuật ngữ mà họ xác định rõ nhất từ ​​danh sách chín tùy chọn.

Hiện đã có cho người dùng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Ireland, Úc và New Zealand.

Cuộn xuống để xem video

Người dùng có thể chọn từ chín định hướng, bao gồm thẳng, đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính, vô tính, dị tính, hoảng loạn, queer và đặt câu hỏi.

Từ đó, họ có thể quyết định xem họ có muốn thông tin đó hiển thị trên hồ sơ công khai của họ hay không.

Người dùng Tinder hiện tại có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấn vào nút chỉnh sửa cấu hình, sau đó chọn ‘Định hướng’.

Người dùng mới sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn xu hướng tình dục của họ trong quá trình lên tàu.

Ngoài ra, Tinder đang cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lớn hơn đối với loại hồ sơ nào họ được hiển thị.

‘Lần đầu tiên, bạn cũng sẽ có nhiều tiếng nói hơn về cách các trận đấu tiềm năng của bạn được đặt hàng trên Tinder,’ công ty cho biết trong một tuyên bố.

‘Bằng cách truy cập Tùy chọn Khám phá của bạn, bạn có thể chọn xem những người có cùng định hướng trước lựa chọn là của bạn.’

Để hiển thị các kết quả trùng khớp với cùng một hướng, trước tiên người dùng có thể chọn tùy chọn ‘Hiển thị cho tôi những người có cùng hướng.’

Công ty đã làm việc với tổ chức vận động LGBTQ + GLAAD để đưa ra các tính năng mới.

Tinder cho biết họ đã quyết định bổ sung thêm các tùy chọn bao gồm cho ứng dụng sau khi các cuộc khảo sát tiết lộ rằng ngày càng nhiều người dùng đang tìm kiếm các dịch vụ hẹn hò trực tuyến cung cấp nhiều cách hơn để thể hiện xu hướng tình dục của họ.

Khoảng 56 phần trăm trong số 1.000 người được khảo sát cho biết họ hoan nghênh các ứng dụng hoặc trang web hẹn hò có tùy chọn để chọn xu hướng tình dục của họ.

Công ty cũng nhận thấy rằng việc bình thường hóa tăng các xu hướng tình dục khác nhau đã giúp các thành viên của cộng đồng LGBTQ + dễ dàng cởi mở và trung thực hơn về cuộc sống hẹn hò của họ.

‘Chúng tôi muốn tất cả người dùng của mình cảm thấy được trao quyền thể hiện họ là ai trong khi kết nối với người mới và chúng tôi luôn làm việc để giúp người dùng của chúng tôi dễ dàng hơn trên Tinder,’ Elie Seidman, CEO của Tinder, cho biết trong một tuyên bố.

‘Ứng dụng hẹn hò là nền tảng vô giá để kết nối cộng đồng LGBTQ + và chúng tôi không thể tự hào tiếp tục nỗ lực, hợp tác với GLAAD, để cải thiện trải nghiệm cộng đồng trên Tinder.’

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi