Home / Giải Nghĩa / Cum tiếng việt có nghĩa là gì? trong quan hệ là gì?

Cum tiếng việt có nghĩa là gì? trong quan hệ là gì?

Trong ngôn ngữ tiếng việt của chúng ta rất phong phú về ngữ nghĩa, mỗi giai đoạn thời điểm khác nhau lại được khác phá ra nhiều từ mới. Và gần đây có khá nhiều người thắc mắc Cum tiếng việt có nghĩa là gì? trong quan hệ là gì? Bài viết hôm nay tintradao sẽ giải đáp điều này.

Cum tiếng việt có nghĩa là gì

Cum tiếng việt có nghĩa là gì? trong quan hệ là gì?

Cum tiếng việt có nghĩa là gì?

Cum trong tiếng việt hay qu.an hệ có nghĩa là việc Phóng – Xu.ất T.inh Trù.ng vào cơ thể (như mặt – mũi miệng) bạn tìn.h.

Từ đồng nghĩa với từ Cum trong quan hệ là từ Come khi đạt đến khoái cảm cao trào thì việc phóng ra những chiến binh mạnh mẽ đầy cơ thể hay mặ.t miệ.ng đối phương là điều dễ hiểu khi thấy ở những cặp bạn tình – vợ chồng khi quan hệ.

Việc Cum ra khiến bản thân người nam giới cảm giác rất sung sướng và thoải mái, đặc biệt là khi Phóng các tinh binh vào trong â.m đạ.o hay m.iệ.ng (Cu.m In A.lo) thì sẽ cực kì tuyệt vời và khoái cảm.

Việc Cum lên cơ thể bạn tình có thể là hơi “bẩn” với nhiều người và khá là nhạy cảm. Thế nhưng, với nhiều người thì đây là 1 hành đồng mang lại khoái cảm và thoải mái – sung sướng cho nhau, nhiều người sẵn

Tác hại khi Cum:

Cum thông thường lên cơ thể – lên mặt thì không sao, tuy nhiên khi Cum vào trong â.m đ.ạo – trong miệng đối phương đôi khi mang lại nhiều tác hại không lường như nếu b.ạn tìn.h bạn chưa thân quen mắc phải các bệnh lý xã hội nguy hiểm có thể sẽ mắc phải 1 số bệnh lý như:

HIV/AIDS
Gi.ang m.ai
Sù.i m.ào g.à

Qua bài viết Cum tiếng việt có nghĩa là gì trong quan hệ là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các
bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời