Home / Tổng hợp / “Chăn chuối” – Thú vui có thật và gây sốc của chị em trên mạng

“Chăn chuối” – Thú vui có thật và gây sốc của chị em trên mạng

Có thể bạn chưa biết dưới đây là danh sách Chăn chuối là gì cập nhật đầy đủ nhanh nhất dành cho các bạn

Video Chăn chuối là gì

Từ hội “chăn chuối fake”…

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một hội nhóm trên Facebook có tên Hội Chăn Chuối. Đây là một hội kín, gồm các thành viên có avatar là con gái, thường xuyên chia sẻ về các loại “chuối” (đấng nam nhi trẻ già đủ cả) đã qua tay mình, nay share lại cho chị em “thưởng thức”. Họ ghi rõ tuổi, đôi khi là cả tên, đặc điểm nổi bật trong chuyện chăn gối và đánh giá điểm, xếp hạng y như mục “chăn rau” của đám mày râu.

Ngay lập tức, những đoạn post như vậy đã khiến cư dân mạng chao đảo và không khỏi bị sốc trước thú vui quá táo bạo của chị em. “Hội Chăn Chuối” lập tức nổi đình đám, và những hình ảnh về hội này nhanh chóng được share điên đảo. Rất nhiều người lên án và cho rằng đây là thú vui có phần bệnh hoạn, đáng báo động về đời sống tình dục của các chị em có thói “mê trai”.

Thế nhưng, ngay khi thông tin về hội nhóm này trở nên ầm ĩ trên mạng xã hội thì cũng có khá nhiều người vạch ra điều vô lý trong những bức ảnh màn hình chụp lại hoạt động của hội.

Tất cả những đoạn post đều chỉ có like, không hề thấy comment của các thành viên. Chưa kể, đa số nick trong Hội Chăn Chuối đều là nick ảo, avatar mượn của người khác. Đã có nhiều người dùng facebook kêu trời vì bị lấy trộm avatar, treo trên nick ảo. Từ những điều vô lý đó, nhiều người cho rằng đây chỉ là hội giả, hoặc là đám dân mạng rảnh rỗi post status câu like chứ không phải các chị em “mê chuối” thực sự.

… Đến hội hè có thật dành cho chị em “mê chuối”

Từ chuyện ồn ào về một hội “fake”, chúng tôi đã lần ra thông tin về những hội nhóm có thật trên mạng xã hội, nơi dành cho các chị em có nhu cầu thực sự về tình dục. Không chỉ một, mà đang có rất nhiều nhóm hội kín như vậy. Họ hoạt động kín đáo, được quản lý từ 2 admin trở lên, xét duyệt nick cẩn thận, phải là nick thật và có thông tin cá nhân (không dùng avatar giả của người khác, các thành viên trao đổi số điện thoại, có gặp gỡ ngoài đời, sau đó mới đổi avatar nếu muốn tránh phiền phức).

Mất vài ngày đăng ký, người viết mới được admin của hội chị em có tên “Hội tâm sự về chuối” chấp nhận làm thành viên của hội. Các thành viên ở đây được phép dùng nick ảo sau khi đã đăng ký bằng nick thật và được admin chấp thuận. Nhưng nhiều chị em không ngại ngần, thoải mái xài nick thật có hàng ngàn người theo dõi để chia sẻ và bình luận đủ chuyện thầm kín.

Nội quy của hội ghi rõ: Đây là nơi dành để tâm sự những chuyện nhạy cảm, kín đáo của chị em và “Chăn chuối”. Đa số chị em trong này đã có gia đình, vào “hóng” là chính, nhưng các chị em vẫn mạnh dạn đăng các tâm sự rất thật về đời sống tình dục, nhằm chia sẻ những chuyện thầm kín. Bên cạnh đó, mảng “chính” của hội vẫn là về thú vui “Chăn chuối”.

Cũng giống như đám mày râu có sở thích “chăn rau”, nhưng ở những hội như “Chăn chuối” này, chị em bàn về đàn ông có phần ý nhị, nhẹ nhàng hơn. Họ không chụp cận cảnh cảnh quan hệ tình dục hay các bộ phận trên cơ thể người tình, mà chỉ tả dạng “Em có một chuối mới, sinh năm 1994, trẻ khỏe và rất nhiệt tình. Chị em có thích không thì mình share…”, kèm theo số điện thoại và nick zalo, nick facebook. Đôi khi, họ đưa hẳn ảnh của đối tượng mang tên “chuối” lên để chị em cùng chiêm ngưỡng.

Cái khác của hội thật sự so với hội fake “Hội Chăn Chuối” ở trên, là các đoạn status ở đây đều được chị em trả lời nhiệt tình, họ cũng đăng cả số điện thoại của nhau lên nếu như có “hàng ngon”, hoặc pm inbox cho kín đáo. Admin có nhiệm vụ thanh lọc nick ảo, và đăng bài ủng hộ các member trong quá trình trao đổi “chuối” – tức các nam thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, đang “miệt mài” phục vụ chị em. Hội thực sự hoạt động rất bài bản và nghiêm túc.

Những đoạn status thường thấy trong hội như: “Share chuối cho chị em dùng, em có 1 chuối 88 ở HP. Cao khoảng 1m75 đến 1m8, đặc biệt cực kỳ đẹp trai và hiền lành nữa. Chị nào ở HP có chuối share cho em với ạ”, “Em có chuối này ở HN, chuối đang học đại học năm cuối, có mẹ nào quan tâm không?”… Rất nhiều comment xin inbox thông tin, và thế là chàng trai trẻ nào đó đã lọt vào mắt xanh của chị em. Nhiều nick ở đây có avatar để hình chụp cùng chồng con, nhưng lại nhiệt tình comment nhất.

Mới đây nhất, một “quả chuối xanh” sinh năm 1994 trẻ trung và đẹp trai, thu hút sự chú ý của đông đảo chị em – được post lên. “Người chăn chuối” post hình có cả số điện thoại cùng lời động viên chị em cứ nhiệt tình “giao lưu” đi.

Có chịu khó ngồi đọc hết các đoạn khoe “chuối”, share “chuối”, mới thấy đời sống tình dục của chị em phụ nữ bây giờ thật quá “phong phú”. Họ táo bạo và chẳng có chút ngại ngần khi chia sẻ nhu cầu sex dạng “tình một đêm” một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Họ không hề vướng bận chuyện tình cảm ở những post share “chuối”, tuyệt nhiên chỉ là nhu cầu tình dục, xong việc thì ai làm việc người nấy và “hàng ngon” thì thoải mái share cho chị em.

Admin cũng rất biết lo cho các thành viên, khi trong bảng nội quy đã cẩn thận dặn dò “không cho chồng/người yêu xài chung nick”, tránh tình trạng các anh “lên cơn” khi biết vợ/người yêu của mình đã từng “share” hàng với hàng chục chị em khác.

Và có lang thang ở những nhóm hội như thế này, mới biết từ lâu đám mày râu cứ tự đắc về khả năng “chăn rau” của mình. Nhưng họ đâu ngờ, đôi khi các anh mới chính là “những quả chuối” đang bị “chăn” lại, ở một diễn đàn khác…

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi