Home / Giải Nghĩa / Bật mí kiếm bội tiền trong năm 2021, ai cũng làm được

Bật mí kiếm bội tiền trong năm 2021, ai cũng làm được

Nếu bạn là người có kiến thức và hiểu về sự vận động của nền kinh tế thì chắc chắn bạn đã biết chu kỳ của nền kinh tế. Trong nhân loại từ trước tới nay nền kinh tế cứ 1 thập niên hoặc có thể dài hơn 1 vài năm sẽ nổ ra một của khủng hoảng kinh tế.

Các chuyên gia kinh tế hay gọi đó là hiện tượng “thiên nga đen” có thể là do chiến tranh, thiên tai hay dịch bệnh gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn đến nền kinh tế của cả thế giới chứ không chỉ riêng một quốc gia nào cả. Gần đây nhất là cuối năm 2019 đến nay chúng ta đang chứng kiến cuộc suy thoái kinh tế do dịch bệnh covid 19 bắt nguồn từ tp. Vũ Hán của Trung Quốc tới nay vẫn chưa kết thúc.

mo-hinh-phuc-hoi-hinh-chu-k (1)

Nền kinh tế nước ta đang diễn ra như thế nào?

Như các bạn đã biết dịch bệnh đang gây ra cho chúng ta rất nhiều khó khăn, kinh doanh buôn bán phải đóng cửa hạn chế, làm công ăn lương thì bị cắt giảm lương, cắt giảm nhân sự thậm chí là mất việc. Minh chứng rõ ràng nhất của điều đó chính là hàng loạt các doanh nghiệp tuyên bố phá sản, trong đó nhiều nhất là các doanh nghiệp hoạt động về du lịch. Các hàng quán đua nhau đóng cửa, treo biển bán cửa hàng hay sang nhượng.

Vậy điều đó sảy ra thì ảnh hưởng gì đến chúng ta. Bạn cứ hiểu đơn giản về sự vận hành của nền kinh tế là tập hợp rất nhiều các hoạt động mua bán, tín dụng… và chi tiêu của người này chính là thu nhập của người khác từ đó sẽ tạo nên một nền kinh tế.

Các cách kiếm bội tiền, làm giàu trong năm 2021

Trong nguy thì luôn luôn có cơ hội, điều này không mấy người nhận ra đó cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo.

kiến tiền năm 2021
kiến tiền năm 2021

Người giàu thì họ nhìn đâu cũng thấy cơ hội kể cả trong những lúc khó khăn nhất, họ biết các sử dụng đồng tiền rất hợp lý. Ngược lại người nghèo họ nhìn lúc nào cũng thấy khó khăn và luôn chờ đợi một thứ gì đó gọi là “may mắn” hay thứ gì đó gọi là “chắc chắn thành công” thì họ mới dám bắt tay vào làm. Xin thưa với bạn rằn trong cuộc đời này chẳng có gì là chắc chắn cả. Cái gì đã chắc chắn thì chắc chắn là không đến lượt mình, bạn thử ngẫm xem.

Năm 2021 nền kinh tế của chúng ta đang đi theo mô hình chữ “K” sự phân hóa giàu nghèo ngày càng được nới rộng ra, ai giàu sẽ càng giàu – người nghèo sẽ càng nghèo. Không lan man nữa mình xin vào chủ đề chính luôn:

Cách 1: Tạo ra dọng tiền hàng tháng tương đối tốt

Làm giàu theo cách này đòi hỏi bạn phải thực sự trâu bò, vì phải kết hợp làm cùng lúc nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên cách này sẽ khá an toàn như một chiếc xe lu lù lù tiến về phía trước. Dưới đây sẽ là cách tạo ra dòng tiền hàng tháng tốt trong năm 2021

kiếm tiền tại nhà
kiếm tiền tại nhà
  • Làm thuê (công việc chính tạo thu nhập đều đặn hàng tháng)
  • Làm freelancer
  • Bán hàng online (fb, shopee, lazada, tiki)
  • Làm affiliate marketing

Cách 2: Sử dụng đòn bẩy tài chính

Với cách này bạn có thể làm giàu rất nhanh chóng chỉ trong 6 tháng đến 1 năm là bạn có thể đạt được mục tiêu về tài chính. Hầu hết các doanh nghiệp hay những người giàu họ đều phải sử dụng đến các khoản vay để giúp họ đi nhanh và đi xa hơn. Bạn có thể vay gia đình bố mẹ nhà chồng, nhà vợ, bạn bè họ hàng thân quen.

Trong bài này mình chỉ chia sẻ ngắn gọn giúp những bạn trẻ, những cá nhân muốn kiếm bội tiền trong năm 2021. Vậy sử dụng đòn bẩy tài chính sao cho hiệu quả để đạt kết quả sinh lời cao nhất, đó mới là mấu chốt của vấn đề và quyết định sự thành bại với các khoản vay.

Có rất nhiều kênh đầu tư sinh lời tốt, nhưng mình xin đúc kết và lựa chọn ra 2 kênh đó là chứng khoán và bất động sản là 2 kênh tốt nhất trong năm 2021 thậm chí là vài năm tới.

Đầu tư chứng khoán

đầu tư chứng khoán 2021
đầu tư chứng khoán 2021

Dưới góc độ chuyên gia thì giải thích sẽ rất dài dòng, mình sẽ giải thích cho bạn đơn giản dễ hiểu nhất. Bạn thấy nền kinh tế toàn cầu đang suy thoái chính phủ các nước liên tục bơm tiền ra để cứu lấy nền kinh tế. Điển hình nhất là Mỹ quốc gia có nền kinh tế số 1 thế giới đã liên tục tung các gói cứu trợ hàng nghìn tỷ đô, liên tục bơn tiền phát cho dân chi tiêu. Bởi chi tiêu của người này là thu nhập của người khác và tạo ra sự phát triển kinh tế.

Ở nước ta chính phủ cũng liên tục hạ lãi suất cho vay xuống ở mức thấp kỷ lục nhằm đem tiền từ ngân hàng ra để lưu thông và liên tục tăng chi tiêu các khoản cho đầu tư công nhằm tạo ra công ăn việc làm tạo sự phát triển cho nền kinh tế.

Xem hoa hậu mai phương thúy kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán

Trong bối cảnh tiền rẻ tràn ngập thị trường thì bạn nên làm gì? Đầu tư mở cửa hàng kinh doanh hay đem đi gửi tiết kiệm hay là để trong kết sắt?

Dịch bệnh kinh doanh thì khó khăn mở ra thì thất bại đến 80-90%, còn gửi ngân hàng thì lãi suất cực kỳ thấp tiền lãi bạn nhận lại chắc chắn còn âm so với lạm phát thực tế. Để tiền trong két thì không khác gì là tiền chết. Vậy chứng khoán sẽ là kênh thu hút dòng tiền.

Chứng khoán trong mấy tháng trở lại đây thanh khoản ở mỗi phiên toàn trên 15k tỷ vnd đó là minh chứng rõ ràng nhất. Chưa đầy 6 tháng chỉ số VNindex tăng từ 600 điểm lên gần 1200 điểm, đa số các mã các bạn đầu tư từ đó đên nay cũng lãi 40-60% thậm chí là hơn rất nhiều. Có nhiều bạn cũng khoe tài khản x2, x3 chỉ trong 1 đến 2 tháng.

Đầu tư bất động sản

Đầu tư cách này bạn phải có mối quan hệ và học hỏi các kiến thức về bất động sản. Đó cũng là kênh hot trong năm 2021 sau chứng khoán, bởi sau những cuộc suy thoái thì thị trường bất động sản sẽ rất sôi động.

About admin

Tin Trà Dạo cập nhật tổng hợp kiến thức nhiều người quan tâm, mang lại kiến thứ quý giá ở các lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, Tâm linh, Xổ số, sổ mơ, cùng nhiều điều mới mẻ khác. Nguồn thông tin mà chúng tôi cung cấp là được tổng hợp, rất mong được mọi người đóng góp và ủng hộ thêm để site ngày càng phát triển

Check Also

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 1 đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhất đi du lịch nên mang theo đồ ăn gì hot nhất hiện nay được tổng hợp bởi tintradao từ các review của bạn đọc

Trả lời