Home / Tổng hợp / Tôi đã có thể kiếm tiền với nghề tay trái nhờ cài ứng dụng này cho

Tôi đã có thể kiếm tiền với nghề tay trái nhờ cài ứng dụng này cho

Những điều thú vị bạn không nên bỏ lỡ về App 24hmoney là gì hay nhất, chi tiết và đầy đủ nhất dành cho các bạn lựa chọn

Cầm chiếc điện thoại mò mẫm trên mạng vô tình thấy ứng dụng 24hMoney, tôi cài thử cho “dế yêu” và thật bất ngờ… từ đó tôi khám phá ra rất nhiều điều bổ ích và đến nay thì tôi đã có thể tự đầu tư kiếm tiền với một số vốn nho nhỏ ban đầu…

“Là sinh viên trường kinh tế, tôi muốn tìm một công việc gì đó để làm thêm không phải vì thiếu tiền học mà muốn vận dụng kiến thức trong nhà trường và có kinh nghiệm thực tế để khỏi bỡ ngỡ sau khi ra trường. Cầm chiếc điện thoại mò mẫm trên mạng vô tình thấy ứng dụng 24hMoney, tôi cài thử cho “dế yêu” và thật bất ngờ… từ đó tôi khám phá ra rất nhiều điều bổ ích và đến nay thì tôi đã có thể tự đầu tư kiếm tiền với một số vốn nho nhỏ ban đầu…”

Đó là chia sẻ của bạn Trần Thị Nhung, sinh viên trường Cao đẳng Tài chính kế toán Nghệ An khi nói về App mạng xã hội 24HMoney. Cô nữ sinh xinh xắn đang học năm thứ 3 cho biết, hầu hết các bạn cùng lớp từ năm học thứ 2 là đã đi tìm việc làm thêm, nhất là các bạn có quê ở nông thôn gia đình khó khăn, điều này vừa giảm được gánh nặng cho bố mẹ vừa là những bài học thực nghiệm bổ ích. Tuy nhiên, do thời gian tranh thủ ngoài giờ học không nhiều nên hầu hết các bạn sinh viên chủ yếu xin làm nhân viên cho các nhà hàng, quán cà phê hoặc làm gia sư; ở Hà Nội và TP. HCM thì các bạn nam thường chạy xe cho Grab, GoViet…

Nhung ở thành phố nên điều kiện kinh tế không thiếu thốn như nhiều bạn ở vùng nông thôn, nhưng với bản tính năng động cô muốn sớm tự lập và từng có lúc xin bố mẹ đầu tư một ít vốn để bán hàng online. Tuy nhiên, sau một thời gian cô thấy chuyện phải đi ship hàng đối với con gái có nhiều vấn đề bất tiện, nếu thuê người thì lợi nhuận rất thấp, hơn nữa việc kinh doanh nhỏ lẻ đó không giúp cô vận dụng được nhiều kiến thức tài chính kế toán vào thực tế.

Chuẩn “hoa tiêu” 24hMoney

Trong một lần mò mẫm trên mạng cô vô tình thấy phần mềm ứng dụng mạng xã hội App 24Hmoney

Tôi đã có thể kiếm tiền với nghề tay trái nhờ cài ứng dụng này cho “dế yêu” - 1

Thông tin chứng khoán được cập nhật, phân tích chính xác, “siêu tốc” trên 24HMoney.

Cô cài dùng thử luôn, sau khi mở trang app ra, Nhung đã rất thích thú với rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kinh tế: nào là thông tin thời sự về thị trường chứng khoán, hàng hóa, vàng, bất động sản; thông tin về các doanh nghiệp trong và ngoài nước; những sự kiện nóng hổi trong nước và quốc tế… Đặc biệt là có cả games giả lập đầu tư chứng khoán giúp người dùng có thể tập đầu tư y hệt như diễn biến thực tế trên thị trường.

Thời gian đầu Nhung chủ yếu vào App 24hMoney đọc tin tức. Toàn những thông tin mới liên tục được cập nhật về tình hình hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính của hàng vạn doanh nghiệp, tin về biến động của thị trường, kinh tế vĩ mô v.v… đó là những kiến thức bổ trợ ngoài sách giáo khoa rất hữu ích với cô.

“Chốt lời không bao giờ sai”

Sau một thời gian làm quen App 24hMoney, tìm hiểu khá sâu về vấn đề tài chính và giá cổ phiếu của những doanh nghiệp mà cô thấy có kết quả kinh doanh ấn tượng, Nhung bắt đầu tập đầu tư bằng games chứng khoán giả lập.

Đầu tiên Nhung chọn những mã chứng khoán mà cô có ý định đầu tư đưa vào danh sách theo dõi để xem biến động giá cổ phiếu trong các phiên giao dịch. Bằng kiến thức học được trong nhà trường, cô có thể định giá được giá trị thực của cổ phiếu doanh nghiệp đó ở mức nào rồi so sánh với giá đang giao dịch trên sàn để lường mức độ rủi ro.

Tôi đã có thể kiếm tiền với nghề tay trái nhờ cài ứng dụng này cho “dế yêu” - 2

Bảng đánh giá, phân tích đúng chỉ số tài chính của DN trên 24HMoney giúp nhà đầu tư sáng suốt lựa chọn những mã “ưu tú”

Ngoài ra, vấn đề tổng hợp thông tin thị trường chung, những tin tức vĩ mô, các yếu tố tác động trực tiếp và gián tiếp đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai cũng được cô tính đến để quyết định khi đặt lệnh mua các mã chứng khoán.

Quả thật nếu tính theo lý thuyết thì tưởng chơi chứng khoán rất dễ ăn, cứ mua rẻ bán đắt là có lời. Nhưng thực tế không đơn giản như vậy. Xem chỉ số tài chính và mọi yếu tố thấy giá cổ phiếu trên sàn rất rẻ, vậy mà mua xong giá vẫn giảm, đã rẻ còn rẻ hơn và tài khoản cứ hao dần.

“Thời gian đầu tài khoản games chứng khoán ảo của em từ 500 triệu ban đầu bị giảm xuống chỉ còn 460 triệu. Trong đó có những mã có lúc lãi kha khá rồi em không bán lại để lâu thì thấy nó giảm sâu và lỗ vốn”, Nhung chia sẻ.

Em tìm hiểu kỹ hơn và phát hiện ra vấn đề quản trị rủi ro trong đầu tư nói chung và trong đầu tư chứng khoán nói riêng vô cùng quan trọng. Từ đó, em bắt đầu để ý đến những cảnh báo tự động của App 24HMoney trong danh mục cổ phiếu đang nắm giữ.

Những mã cổ phiếu đã mua lúc giá tăng từ 5 – 10% App 24HMoney sẽ tự động hiển thị dòng nhắc nhở “có lãi rồi, bạn có thể chốt lời ngay hoặc chờ tăng tiếp”; Những mã cổ phiếu đã có lãi trên 10% App 24HMoney tự động hiển thị khuyến nghị: “Lãi tốt rồi, nên bán chốt lời”. Học câu phương châm “chốt lời không bao giờ sai” em cứ theo khuyến nghị tự động đó để lướt sóng cổ phiếu và tài khoản cứ thế tăng dần và hiện nay từ vốn mặc định ban đầu là 500 triệu, sau khoảng 3 tháng đầu tư tài khoản ảo trong games chứng khoán của em đã tăng lên hơn 572 triệu đồng”.

Tôi đã có thể kiếm tiền với nghề tay trái nhờ cài ứng dụng này cho “dế yêu” - 3

Những thông điệp “nhắc nhở” nhà đầu tư qua Games giả lập chơi chứng khoán cũng cho bạn nhiều kỹ năng, độ nhạy cảm… áp dụng tốt vào đầu tư thật.

Nhung cũng tiết lộ, khoảng 1 tháng trở lại đây cô “vay” bố mẹ một ít vốn mở tài khoản đầu tư chứng khoán thật, nhờ kinh nghiệm từ games chứng khoán giả lập và những thông tin hỗ trợ từ App 24HMoney mà tài khoản của cô đã có lãi kha khá.

Em thường xuyên vào App 24HMoney đọc các tin tức về thị trường, tìm thông tin về doanh nghiệp và nhất là các bài nhận định của chuyên gia, danh mục cổ phiếu được khuyến nghị để quyết định lựa chọn đầu tư.

“Bây giờ thì App 24HMoney đã trở thành cuốn cẩm nang đầu tư không thể thiếu đối với em. Tất cả kiến thức, thông tin cần thiết đều nằm gọn trong app 24HMoney được cài trong điện thoại nên vô cùng tiện ít”, Nhung thích thú chia sẻ.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín.

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán.

Hãy cùng làm chủ dòng tiền, lắng nghe nhịp đập, hơi thở của thị trường chứng khoán và nhịp đập kinh tế với 24HMoney.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney bằng cách:

Cách 1: Gõ từ khóa 24HMoney trên kho ứng dụng AppStore và Google Play và CHỌN cài đặt.

Cách 2: Cài đặt link trực tiếp sau:

– CH Play http://bit.ly/2TwLHEv với hệ điều hành Android.

– Appstore: https://apple.co/2TqgB1c với hệ điều hành iOS.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/toi-da-co-the-kiem-tien-voi-nghe-tay-trai-nho-cai-ung-d…Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/toi-da-co-the-kiem-tien-voi-nghe-tay-trai-nho-cai-ung-dung-nay-cho-de-yeu-c41a744266.html

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi