Home / Tổng hợp / Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire – Thủ thuật

Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire – Thủ thuật

Hãy khám phá ngay cùng với tintradao qua những thông tin về Afk trong free fire là gì chi tiết nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Được đưa trở lại trong trò chơi Free Fire kể từ tháng 5 năm 2020, chế độ Xếp Hạng Tử Chiến là chế độ được nhiều người chơi yêu thích vì nó cho phép các đội cạnh tranh với nhau trong các trận chiến 4vs4, hai đội đấu với nhau trong 7 hiệp và team đầu tiên thắng 4 sẽ là đội chiến thắng.

nhung dieu can biet ve he thong xu phat afk free fire

AFK Free Fire là gì ?

Khi nói đến chế độ Xếp Hạng Tử Chiến trong Free Fire, có rất nhiều tính năng độc đáo và các chính sách khác với chế độ chơi này, không giống mode khác. Hệ thống xử phạt AFK Free Fire (AFK Penalty) là một trong những quy tắc quan trọng nhất mà bạn cần biết, không chỉ để nhận được BOOYAH cho đội của bạn mà còn để tránh bị cấm chơi.

Sau một số phàn nàn về việc nhiều game thủ AFK khi chơi ở chế độ Xếp Hạng Tử Chiến, vào tháng 6 năm 2020, Garena đã công bố Hệ Thống Hình Phạt AFK cho chế độ này đối với bất kỳ người chơi nào AFK 120 giây sẽ xử Thua và nhận 1 điểm AFK. Khi điểm AFK của bạn đạt 8, bạn sẽ bị cấm không cho chơi mode này nữa. Dưới đây là chi tiết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire.

Hệ thống xử phạt AFK Free Fire

– Bất kỳ người chơi nào AFK giữa chừng trong khi chơi Xếp Hạng Tử Chiến lâu hơn 120 giây sẽ được coi là AFK bất kể lý do.- Nếu bạn bị ngắt kết nối và không thể quay lại trận đấu trước 120 giây đầu tiên, bạn cũng sẽ được coi là AFK trong trò chơi.- Nếu bạn đã kết nối nhưng không thực hiện bất kỳ hành động nào (thao tác trên màn hình) trong trò chơi, hình phạt tương tự sẽ được áp dụng.- Người chơi AFK out khỏi trận đấu sẽ tự động được tính là thua ngay kể cả khi đội của họ thắng trận đấu. Ngoài ra, họ sẽ nhận được 1 điểm AFK.- Khi nhận 3 điểm AFK, bạn sẽ nhận được Email cảnh báo từ Garena Free Fire- Khi nhận 8 điểm AFK, bạn sẽ bị cấm không cho chơi Xếp Hạng Tử Chiến nữa (vĩnh viễn).

nhung dieu can biet ve he thong xu phat afk free fire 2

Cách giảm điểm AKF trong Free Fire

Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm điểm AFK của mình để tránh bị cấm bằng cách chơi ở chế độ Tử Chiến (Xếp hạng và Thông thường), mỗi trận đấu mà bạn hoàn thành khi không có hành vi AFK sẽ giúp bạn trừ điểm AFK từ từ. Vì AFK trong khi chơi chế độ xếp hạng rất có hại cho đồng đội (team) của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ chơi nó khi kết nối mạng hoặc đường truyền internet 3G/Wifi ổn định và sẽ không có bất cứ điều gì khiến bạn bị phân tâm khỏi trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-he-thong-xu-phat-afk-free-fire-61268n.aspx Như đã nói ở trên, chế độ Xếp Hạng Tử Chiến là một mode chơi thú vị nhất trong Free Fire, nếu bạn đã nắm rõ quy tắc về hệ thống xử phạt AFK Free Fire nhưng không biết cách chơi như thế nào, hãy tham khảo mẹo chơi ở liên kết bên dưới, đảm bảo bạn sẽ chiến thắng.

Tham Khảo: Cách chơi chế độ Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire

About

Check Also

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô Hình Cuộc Họp Town Hall Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Duới đây là các thông tin và kiến thức được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất town hall meeting là gì hay nhất và nhanh nhất được tổng hợp đầy đủ bởi chúng tôi